Dù khó khăn đến đâu cũng không để học sinh phải bỏ học

Đăng lúc: 16:24:51 04/05/2020 (GMT+7)

 

Dù khó khăn đến đâu cũng không để học sinh phải bỏ học Tại tỉnh Quảng Bình, địa phương hứng chịu thiệt hại nặng nhất, Bộ trưởng đã tới thắp hương cho em Trần Ngọc Hào, học sinh lớp 9, Trường THCS Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, một trong 8 em học sinh của tỉnh Quảng Bình bị thiệt mạng trong đợt lũ lụt vừa qua. Thăm hỏi, động viên gia đình em Hào, Bộ trưởng mong gia đình em sẽ vượt qua được nỗi mất mát to lớn này để ổn định cuộc sống. Được biết, em Hào là học sinh tiêu biểu của Trường THCS Gia Ninh.

 Dù khó khăn đến đâu cũng không để học sinh phải bỏ học

Tại tỉnh Quảng Bình, địa phương hứng chịu thiệt hại nặng nhất, Bộ trưởng đã tới thắp hương cho em Trần Ngọc Hào, học sinh lớp 9, Trường THCS Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, một trong 8 em học sinh của tỉnh Quảng Bình bị thiệt mạng trong đợt lũ lụt vừa qua. Thăm hỏi, động viên gia đình em Hào, Bộ trưởng mong gia đình em sẽ vượt qua được nỗi mất mát to lớn này để ổn định cuộc sống. Được biết, em Hào là học sinh tiêu biểu của Trường THCS Gia Ninh.
moet 81_24102016.jpg
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thăm hỏi, động viên gia đình em Trần Ngọc Hào, học sinh lớp 9 Trường

Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình, do ảnh hưởng của đợt lũ lụt, 100% trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Quảng Bình bị ảnh hưởng, trong đó có 70% ảnh hưởng nặng. Trên 400 phòng học, 250 phòng chức năng, 120 phòng nội trú, 60 tủ đựng hồ sơ, trên 2.500 bộ bàn ghế; 450 máy tính bị hư hỏng, trên 50.000 bộ sách giáo khoa và gần 30.000 bộ thiết bị bị ướt và hư hỏng. Thiệt hại riêng của ngành giáo dục Quảng Bình ước tính 105 tỷ đồng.  

Gần 2 tuần sau trận mưa lũ, các trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã hoạt động trở lại nhưng để khắc phục những thiệt hại do mưa lũ gây ra sẽ còn phải mất nhiều thời gian.

Quê tôi

 

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
12047